Personal tools
Home | Contact | Fonts | Sitemap | Search
Monday, 23/12/2024 22:46

Cải bó xôi trộn vừng

Cải bó xôi trộn vừng là món dễ làm, giàu dinh dưỡng. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.

Nguyên liệu: cai bo xoi.jpg

- Cải bó xôi.
- Vừng trắng, đường, nước tương, bột gia vị.

Cách làm: 

- Đun sôi nước pha chút muối, cho cải vào luộc chín thì vớt ra rửa lại bằng nước đun sôi để nguội, cắt khúc vừa ăn, vắt ráo nước.

- Vừng trắng rang vàng trộn với đường, nước tương rồi cho vào cải bó xôi đã luộc trộn đều, nêm chút bột gia vị vừa ăn. Dùng ngay càng thơm ngon.

 


Related news:
Created by admin
Last modified 17-06-2005
Tạp chí Quê Hương trên Internet
Kênh thông tin của Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài
Tổng biên tập Hoàng Bình
Toà soạn: Số 7B Ngõ Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-4) 9.33.39.23, 9.33.39.24
Fax: (84-4) 8.25.92.11 - E-mail: info@quehuong.org.vn - quehuong@hn.vnn.vn
Giấy phép 399/GP-BVHTT ngày 26/12/2000 của Bộ Văn hoá - Thông Tin