Bò nướng củ kiệu |
Thịt bò tươi, thêm chút củ kiệu để đổi khẩu vị. Món ăn ngon, dễ làm.
|
Nguyên liệu: cu kieu.jpg
- Thịt bò: 200g - Củ kiệu: 100g - Gừng ngâm chua: 50g - Ớt sừng: 1/2 trái - Tương ớt: 1 muỗng xúp - Dầu ăn: 1 muỗng xúp - Nước tương: 1 muỗng xúp - Đường: 1 muỗng cà phê - Tiêu: 1/4 muỗng cà phê Cách chế biến: - Thịt bò xắt cỡ 3 ngón tay. Ớt, gừng xắt chỉ. - Ướp thịt bò cùng tương ớt, nước tương, dầu ăn, muối, tiêu. - Cho củ kiệu, gừng, ớt vào giữa cuộn lại đem nướng. - Chấm thịt bò nướng kiệu bằng tương ớt hoặc tương xí muội. |
Tap chi Que Huong tren Internet Kenh thong tin cua Uy ban ve nguoi Viet Nam o nuoc ngoai Tong bien tap Hoàng Bình Toa soan: 32 Ba Trieu, Ha Noi, Viet Nam Tel: (84-4) 8.24.04.01, 8.24.04.02, 8.24.04.03, 8.24.04.04 Fax: (84-4) 8.25.92.11 - E-mail: quehuong@hn.vnn.vn Giay phep 399/GP-BVHTT ngay 26/12/2000 cua Bo Van hoa - Thong tin |