Công cụ làm việc cá nhân
Trang chủ | Liên hệ | Fonts | Sitemap | Tìm kiếm
Thứ ba, 24/12/2024 0:26

Bò nướng củ kiệu

Thịt bò tươi, thêm chút củ kiệu để đổi khẩu vị. Món ăn ngon, dễ làm.

 

Nguyên liệu:

cu kieu.jpg
cu kieu.jpg

 

- Thịt bò: 200g

 

- Củ kiệu: 100g

 

- Gừng ngâm chua: 50g

 

- Ớt sừng: 1/2 trái

 

- Tương ớt: 1 muỗng xúp

 

- Dầu ăn: 1 muỗng xúp

 

- Nước tương: 1 muỗng xúp

 

- Đường: 1 muỗng cà phê

 

- Tiêu: 1/4 muỗng cà phê

 

Cách chế biến:

 

- Thịt bò xắt cỡ 3 ngón tay. Ớt, gừng xắt chỉ.

 

- Ướp thịt bò cùng tương ớt, nước tương, dầu ăn, muối, tiêu.

 

- Cho củ kiệu, gừng, ớt vào giữa cuộn lại đem nướng.

 

- Chấm thịt bò nướng kiệu bằng tương ớt hoặc tương xí muội.

 

 

Tạo bởi admin
Cập nhật 14-02-2006
Tạp chí Quê Hương trên Internet
Kênh thông tin của Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài
Tổng biên tập Hoàng Bình
Toà soạn: Số 7B Ngõ Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-4) 9.33.39.23, 9.33.39.24
Fax: (84-4) 8.25.92.11 - E-mail: info@quehuong.org.vn - quehuong@hn.vnn.vn
Giấy phép 399/GP-BVHTT ngày 26/12/2000 của Bộ Văn hoá - Thông Tin