Bò nướng củ kiệu
Thịt bò tươi, thêm chút củ kiệu để đổi khẩu vị. Món ăn ngon, dễ làm.
Nguyên liệu:
cu kieu.jpg
- Thịt bò: 200g
- Củ kiệu: 100g
- Gừng ngâm chua: 50g
- Ớt sừng: 1/2 trái
- Tương ớt: 1 muỗng xúp
- Dầu ăn: 1 muỗng xúp
- Nước tương: 1 muỗng xúp
- Đường: 1 muỗng cà phê
- Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
Cách chế biến:
- Thịt bò xắt cỡ 3 ngón tay. Ớt, gừng xắt chỉ.
- Ướp thịt bò cùng tương ớt, nước tương, dầu ăn, muối, tiêu.
- Cho củ kiệu, gừng, ớt vào giữa cuộn lại đem nướng.
- Chấm thịt bò nướng kiệu bằng tương ớt hoặc tương xí muội.
Các tin liên quan:
- Cá trứng nướng xốt me - món ngon cho mùa Đông (24-11-2008)
- Cháo hải sản (17-11-2008)
- Xôi cốm Hà Nội (17-11-2008)
- Chả cốm Hà Nội (17-11-2008)
- Thịt kho hột vịt (06-10-2008)
- Nào ta cùng... cuốn (26-09-2008)
- Súp gà (20-09-2008)
- Ốc hấp lá gừng (11-09-2008)
- Vịt giấm ghém (27-08-2008)
- Canh cua khoai sọ rau rút (14-07-2008)
Tạo bởi
admin
Cập nhật 14-02-2006
Cập nhật 14-02-2006