Bò nướng củ kiệu
Thịt bò tươi, thêm chút củ kiệu để đổi khẩu vị. Món ăn ngon, dễ làm.
Nguyên liệu:
cu kieu.jpg
- Thịt bò: 200g
- Củ kiệu: 100g
- Gừng ngâm chua: 50g
- Ớt sừng: 1/2 trái
- Tương ớt: 1 muỗng xúp
- Dầu ăn: 1 muỗng xúp
- Nước tương: 1 muỗng xúp
- Đường: 1 muỗng cà phê
- Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
Cách chế biến:
- Thịt bò xắt cỡ 3 ngón tay. Ớt, gừng xắt chỉ.
- Ướp thịt bò cùng tương ớt, nước tương, dầu ăn, muối, tiêu.
- Cho củ kiệu, gừng, ớt vào giữa cuộn lại đem nướng.
- Chấm thịt bò nướng kiệu bằng tương ớt hoặc tương xí muội.
Các tin liên quan:
- Bò nướng mật ong (27-09-2005)
- Ốc xào (19-09-2005)
- Thịt phay cua giấm (09-09-2005)
- Bánh phở cuốn ruốc tôm (31-08-2005)
- Cơm chiên tôm (23-08-2005)
- Cá ba sa nướng dứa (11-08-2005)
- Ghẹ xào cay (03-08-2005)
- Các món độc đáo từ me (26-07-2005)
- Đùi gà rim nước dừa (08-07-2005)
- Tôm lăn cốm chiên giòn (29-06-2005)
- Cải bó xôi trộn vừng (17-06-2005)
Tạo bởi
admin
Cập nhật 14-02-2006
Cập nhật 14-02-2006