Bò nướng củ kiệu
Thịt bò tươi, thêm chút củ kiệu để đổi khẩu vị. Món ăn ngon, dễ làm.
Nguyên liệu:
cu kieu.jpg
- Thịt bò: 200g
- Củ kiệu: 100g
- Gừng ngâm chua: 50g
- Ớt sừng: 1/2 trái
- Tương ớt: 1 muỗng xúp
- Dầu ăn: 1 muỗng xúp
- Nước tương: 1 muỗng xúp
- Đường: 1 muỗng cà phê
- Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
Cách chế biến:
- Thịt bò xắt cỡ 3 ngón tay. Ớt, gừng xắt chỉ.
- Ướp thịt bò cùng tương ớt, nước tương, dầu ăn, muối, tiêu.
- Cho củ kiệu, gừng, ớt vào giữa cuộn lại đem nướng.
- Chấm thịt bò nướng kiệu bằng tương ớt hoặc tương xí muội.
Các tin liên quan:
- Đậu chiên trứng muối (30-06-2008)
- Thịt kho cơm dừa (16-06-2008)
- Cá tẩm vừng chiên (02-06-2008)
- Bánh bèo xứ Huế (21-05-2008)
- Sườn non nướng mật ong (16-05-2008)
- Chả cá thì là (06-05-2008)
- Bò sốt nấm (16-04-2008)
- Nộm hoa chuối (03-04-2008)
- Tôm xào ớt khô (26-03-2008)
- Ốc hấp lá gừng (10-03-2008)
Tạo bởi
admin
Cập nhật 14-02-2006
Cập nhật 14-02-2006