Bò nướng củ kiệu
Thịt bò tươi, thêm chút củ kiệu để đổi khẩu vị. Món ăn ngon, dễ làm.
Nguyên liệu:
cu kieu.jpg
- Thịt bò: 200g
- Củ kiệu: 100g
- Gừng ngâm chua: 50g
- Ớt sừng: 1/2 trái
- Tương ớt: 1 muỗng xúp
- Dầu ăn: 1 muỗng xúp
- Nước tương: 1 muỗng xúp
- Đường: 1 muỗng cà phê
- Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
Cách chế biến:
- Thịt bò xắt cỡ 3 ngón tay. Ớt, gừng xắt chỉ.
- Ướp thịt bò cùng tương ớt, nước tương, dầu ăn, muối, tiêu.
- Cho củ kiệu, gừng, ớt vào giữa cuộn lại đem nướng.
- Chấm thịt bò nướng kiệu bằng tương ớt hoặc tương xí muội.
Các tin liên quan:
- Sườn hầm rau củ (29-02-2008)
- Bắp bò ngâm mắm tỏi (21-02-2008)
- Thịt heo trong bữa ăn ngày Tết ba miền (04-02-2008)
- Mâm cỗ Tết (04-02-2008)
- Canh bông bí thịt bò (30-01-2008)
- Thịt bò lúc lắc (21-01-2008)
- Sườn nấu bung (08-01-2008)
- Khéo tay với thịt bò sốt vang (31-12-2007)
- Nghêu hấp thái (24-12-2007)
- Canh vịt nấu măng (14-12-2007)
Tạo bởi
admin
Cập nhật 14-02-2006
Cập nhật 14-02-2006