Bò xào dứa
Để chuẩn bị món bò xào dứa (thơm) cho 5 người ăn, bạn cần chuẩn bị 5 lạng thịt bò, 2 củ hành tây, nửa trái dứa, muối, tiêu, đường, dầu hào, tỏi, hành lá hay cần.
Ướp thịt bò với dầu hào và đường khoảng 30 phút. Cắt hành tây hình múi cam, thơm cắt lát.
Đun dầu nóng, cho ít tỏi vào phi vàng. Cho hành tây vào đảo sơ, sau đó xúc ra đĩa.
Xào thịt bò với thơm. Thịt chín cho 1/2 lượng hành tây vào, 1/2 còn lại dùng để trang trí.
Cho thịt bò ra đĩa, trang trí thêm bằng hành lá hay cần. Có thể bổ sung thêm ớt Đà Lạt.
Các tin liên quan:
- Sườn non xào kiểu Khmer (28-07-2006)
- Cá nục kho măng (20-07-2006)
- Bắp bò nấu tiêu (12-07-2006)
- Cánh gà nướng tỏi (04-07-2006)
- Hủ tiếu xào rau cải (26-06-2006)
- Cá điêu hồng nướng lá sen (16-06-2006)
- Canh chua cá ngạnh (01-06-2006)
- Chả giò hải sản (24-05-2006)
- Bò cuốn hoa cau (05-05-2006)
- Cà ri tôm càng (25-04-2006)
Tạo bởi
admin
Cập nhật 09-06-2006
Cập nhật 09-06-2006