Vịt giấm ghém |
Nguyên liệu:
- 1 con vịt xiêm Thực hiện: - Vịt luộc chín, cắt lát mỏng. Nước luộc vịt nêm đường và hạt nêm Mách bạn: Khi luộc vịt phải nêm đường và hạt nêm, để nước vừa nổi bọt nước li ti thì cho vịt vào, làm như vậy thịt vịt sẽ thơm hơn và thịt không bị đỏ. (Theo Món ngon Việt
|
Tap chi Que Huong tren Internet Kenh thong tin cua Uy ban ve nguoi Viet Nam o nuoc ngoai Tong bien tap Hoàng Bình Toa soan: 32 Ba Trieu, Ha Noi, Viet Nam Tel: (84-4) 8.24.04.01, 8.24.04.02, 8.24.04.03, 8.24.04.04 Fax: (84-4) 8.25.92.11 - E-mail: quehuong@hn.vnn.vn Giay phep 399/GP-BVHTT ngay 26/12/2000 cua Bo Van hoa - Thong tin |